Thế Vận Hội Y Tế, Thẩm Mỹ Quốc Tế Online Với Hơn 60,000 Thí Sinh 2020 Tại Hàn Quốc

Hiện tại tuy trong giữa bão dịch covi19 nhưng Thế vận hội Y tế, Thẩm mỹ Quốc tế vẫn diễn ra như thường lệ và vẫn chào đón hơn 50,000 người tham gia hội nghị Y tế, Thẩm mỹ, Thời trang quốc tế online và Hàn Quốc đăng cai tổ chức vào ngày 24.10.2020 và có sự tham gia của Việt Nam và rất vinh dự tổ chức chào đón Giải Nhất Giải Nhất Thẩm mỹ Skin care Phan Thị Hiếu vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam.

Đơn vị đăng căng cai tổ chức Seoul Korea Human (Beauty&Health) Olympic tại Hàn Quốc, Mr.Nam, Dong Guy –  Chủ tịch Hiệp Hội I.P.H.P.A

Giải Nhất Thẩm mỹ skin care Phan Thị Hiếu, Chủ Linh beauty Spa

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu)

Giải Nhất Thẩm mỹ Skin care Phan Thị Hiếu

Hội thi Thẩm mỹ, sức khỏe tay nghề làm đẹp và nữ Doanh nhân Phan Thị Hiếu Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hơn 50,000 Thí sinh và dành được Giải Nhất Thẩm mỹ skin care tại Hàn Quốc vào ngày 24.10.2020, cô cũng là Chủ Linh beauty Spa và Ban tổ chức nhiệt liệt chào đón tại lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020 để lưu lại những hình ảnh kỷ niệm.

Ban tổ chức và Đại biểu Việt Nam – Hàn Quốc

(Từ trái sáng phải ) Đại biểu Việt Nam, Giải Nhất Thẩm mỹ skin care Phan Thị Hiếu, Chủ tịch Mr Han – Jong Beum, Phó ban tổ chức đối ngoại Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh, Đại Sứ Hòa Bình Thế Giới Mr Nguyễn Văn Giáp.

( Nhiếp ảnh Trần Quốc Huy)

 

(Nhiếp ảnh Trần Quốc Huy, Makeup Gia Khang)

Toàn thể ban tổ chức Việt Nam – Hàn Quốc gồm: Đơn vị chủ quản tổ chức Korea tại Việt Nam và Chánh Văn phòng Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia, GĐ Công ty VSM, Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo Và Phát Triển Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái ra mắt chào đón toàn thể quý Đại biểu ngày 27.12.2020.

Mr.HAN JONG BEUM – Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa ASIA, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Thông Thế Vận Hội Y tế Thẩm mỹ, Thời trang, Điện ảnh do hai đơn vị cùng phối hợp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia và Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean vừa qua. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua các cuộc thi tuyển chọn tiếp theo ở các vòng sơ khảo của các nước trong đó chúng tôi ủy nhiệm cho Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí VSM là thành viên của Hiệp hội Asia để tuyển chọn các tài năng và tiếp tục tham gia cùng các thí sinh Việt Nam, để nhằm tìm kiếm một năm chọn 300 nhân lực cho các lĩnh vực và thông qua nguồn nhân lực các nước Asia sẽ cùng bắt tay và phát triển Văn hóa Nghệ thuật, Y tế, Thẩm mỹ, Điện ảnh. Thông qua các sự kiện lớn, nhằm thu hút doanh nghiệp trong khối Asia và có doanh nghiệp các nước chung tay góp sức xây dựng văn hóa chung của các nước đó là nhiệm vụ mà chúng tôi cần tuyên truyền và phát động phong trào.

Trưởng ban tổ chức, Đai Sứ Văn Hóa Asia, Viện trưởng – Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Hôm nay, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triền Văn hóa,Du lịch Sinh thái đồng hành cùng Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia tổ chức chương trình lễ ký kết casting “ Top Master Talent Grand Adward 2020” . Nhằm tìm ra những nhân tài, những tài năng, những Doanh nhân, Doanh nghiệp, những Đại sứ xuất sắc nhất đại diện cho lĩnh vực mình hoạt động và thông qua đó cùng nhau trao đổi văn hóa, khoa học kỹ thuật, cơ hội kinh doanh với các bạn bè trong và ngòai nước.

Đến dự chương trình hôm nay, ngoài quý vị đại biểu khách mời, chúng tôi còn chào đón hơn 150 người là đại diện cho nhóm người mẫu nhí, người mẫu đang hoạt động nghệ thuật, các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, các Đại sứ văn hóa toàn cầu, Đại sứ hòa bình… và các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng chúng tôi, Đó là niềm hạnh phúc cũng như vinh dự rất lớn cho ban tổ chức chúng tôi hôm nay.

Mrs.Thúy Anh – Chủ tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt – Hàn, Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới và GĐ Công ty VSM, phát biểu Lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Công ty VSM mong muốn thông qua chương trình này sẽ liên kết với các trường Đại học Văn hóa, Y tế, Thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam để xây dựng chương trình đào tạo về chuyên ngành Điện ảnh, Y tế, Thẩm Mỹ tay nghề làm đẹp theo chương trình chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Tiếp đó, để tạo động lực cho các em HSSV Việt Nam có điều kiện tham gia các lớp bồi dưỡng từ căn bản đến nâng cao chuyên nghiệp. Công ty VSM vận động các Đơn vị Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trao tặng học bổng cho HSSV Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê và tài năng để được tham gia các khóa học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nhằm giao lưu, học hỏi với các chương trình quốc tế trong năm 2021-2025.

Vì vậy, việc tổ chức Chương trình Lễ ký kết casting Top Masters Talent Grand Awards 2020” sẽ là:

Một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp Doanh nghiệp – Doanh nhân – Đại sứ – Người mẫu, Diễn viên, Ca sĩ, MC, Dance và khối tay nghề làm đẹp đang hoạt động với nhiều lĩnh vực có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển ngành nghề .

(Bên trái) Chủ tịch international Lotus Therapy Association và Ban cố vấn Hội thi Y tế, Sức khỏe, Thẩm mỹ Olympic tại Hàn quốc GSTS.Lee – Dong Ja và GĐ Thúy Anh

Cuối năm 2019 Chủ tịch.GSTS.Lee – Dong Ja trao ủy nhiệm cho Công ty VSM tổ chức tuyển chọn Thí sinh tay nghề thẩm mỹ làm đẹp vào năm 2020 tại Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động tại lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020

(nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang)

(nhiếp ảnh Trần Quốc Huy, Makeup Gia Khang)

Đại biểu Việt Nam – Hàn Quốc tại Lễ ký kết casting

(nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang)

Một số hình ảnh hoạt động ký kết casting và thi online trong suốt cuối năm 2019 và hết năm 2020 vừa qua tại Việt Nam – Hàn Quốc với hơn 50,000 Thí sinh khối Asia tham gia.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Bật mí danh tính giám khảo ảo thuật gia gây nhiều ấn tượng tại “Kỳ Tài Lộ Diện”

Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...

Bế Mạc Giải Quần Vợt Vô Địch Đồng Đội Trẻ Quốc Gia 2024

Sau 7 ngày tranh tài, vừa qua (ngày 9/6) đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải Nội dung Đồng đội Nam...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!