Thoa Lê – Cô gái miền sông nước Đồng Tháp

Quá trình khi nghip đầy gian nan ca cô gái tr Đng Tháp

Thoa Lê tên thật là Lê Thị Thanh Thoa sinh năm 1983 quê ở Đồng Tháp. Công việc hiện tại của chị là Kế toán Doanh Nghiệp và Phân phối mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi chị Thoa biết đến sản phẩm trị liệu của công ty Yody White Phương Anh chị từng là Nhà phân phối của rất nhiều dòng mỹ phẩm. Tuy là nhà phân phối mỹ phẩm nhưng gặp phải tình trạng nám, không đều màu, nhạy cảm trên da mặt của chị. Chị đã đến nhiều Spa và dùng rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không có kết quả.

Cơ duyên chị được giới thiệu đến Boss Thảo Lê, chị Thảo đã giới thiệu và hướng dẫn chị cách điều trị tình trạng của chị bằng dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Sau quá trình trải nghiệm chị Thoa thu lại cách quả rất thần kỳ, tình trạng nám được cải thiện rất nhiều và da chị trở nên trắng hồng. Từ đó chị quyết định lan tỏa sản phẩm tuyệt vời như thế này đến với mọi người.

“Bạn cần những gì để bắt đầu khởi nghiệp? Chỉ cần 3 thứ đơn giản sau: Tạo ra một sản phẩm tốt hơn bất cứ ai. Nắm rõ khách hàng của bạn.  Có ước muốn thành công” – Dave Thomas. Đây cũng là châm ngôn trong việc kinh doanh của Thoa Lê.

Thoa Lê còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chân thành cm ơn Boss Tho Lê đã đưa tôi đến vi sn phm! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Thoa Lê gửi lời tri ân.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

MICHELIN Guide đến Việt Nam

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai điểm đến tiếp theo của đội ngũ thẩm định viên  MICHELIN Guide. MICHELIN Guide Hà...

Ngàn khuyến mãi mùa lễ hội cuối năm trên sàn TMĐT MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Vì sao nên chọn mua tai nghe chống ồn?

Tai nghe chống ồn không còn là khái niệm xa lạ và rất nhiều thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!