Tiến độ dự án Tháp đôi Bách Việt

Dù có những tác động tiêu cực do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thế nhưng tiến độ dự án Tháp đôi Bách Việt nửa đầu tháng 06/2021 vẫn có những kết quả đáng tự hào, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch đề ra.

Cập nhật tiến độ dự án Tháp đôi Bách Việt

Sau khi được cấp Giấy phép xây dựng, dự án BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đã khẩn trương triển khai thi công công trình. Thực hiện đúng chủ trương, vừa chống dịch vừa nỗ lực sản xuất kinh doanh, công trường BV Diamond Hill đề cao an toàn tuyệt đối cho công nhân, kỹ sư và giám sát, đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m, không tụ tập đông người.

Công trường thi công dự án BV Diamond Hill mới nhất

Trước khi vào công trình, tất cả các công nhân đều thực hiện rửa tay kháng khuẩn. Đồng thời, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn, tiến độ dự án Tháp đôi Bách Việt đã hòa thành các hạng mục móng và tầng hầm.

Hiện nay, dự án đang khẩn trương thi công khối đế và phần thân của công trình theo như kế hoạch ban đầu. Để đạt được thành quả đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên. Và chắc chắn, với tốc độ như hiện nay, dự án BV Diamond Hill hoàn toàn có thể cất nóc theo đúng tiến độ đã dự kiến. Đồng thời hoàn toàn có đủ khả năng để bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư vào năm 2022.

Tiến độ dự án Tháp đôi Bách Việt nhanh mang lại lợi ích gì?

Đối với những dự án hình thành trong tương lai, việc quyết định lựa chọn, đầu tư được cân nhắc rất kỹ lưỡng. Không chỉ cần tìm hiểu kỹ về uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư mà còn nắm rõ tình trạng pháp lý. Trong thời điểm dự án chưa hình thành, yếu tố tiến độ thi công chính là minh chứng rõ nhất cho hai yếu tố trên.

Công nhân, kỹ sư miệt mài làm việc tại công trường BV Diamond Hill

Với một dự án có tiến độ thi công nhanh, đảm bảo chất lượng như BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt quý khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Bởi theo đúng thời gian cam kết, khách hàng đã có thể dọn vệ sinh sống, tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Đối với khách hàng đầu tư, tiến độ dự án Tháp đôi Bách Việt thần tốc giúp đẩy nhanh tốc độ khai thác kinh doanh, tạo dòng tiền dài hạn và bền vững. Điều này không chỉ khẳng định giá trị, chất lượng mà còn thể hiện bản lĩnh, vị thế của Tập đoàn Bách Việt – một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Bắc Giang.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án:

Hotline: 0974 328 669

Email: cskhbachviet@gmail.com

Website: https://thapdoibachviet.vn/

VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Bật mí danh tính giám khảo ảo thuật gia gây nhiều ấn tượng tại “Kỳ Tài Lộ Diện”

Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...

Bế Mạc Giải Quần Vợt Vô Địch Đồng Đội Trẻ Quốc Gia 2024

Sau 7 ngày tranh tài, vừa qua (ngày 9/6) đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải Nội dung Đồng đội Nam...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!