Trường THCS Kiến Hưng tổng kết năm học 2022 -2023

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2022-2023 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024, được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, chính quyền địa phương, ngày 24 tháng 5 năm 2023 trường THCS Kiến Hưng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Các thầy cô giáo, các vị đại biểu trong Lễ tổng kết

Nằm trong tình hình chung, năm học 2022 – 2023 của thầy và trò nhà trường là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu và sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các thầy cô giáo, cũng như sự quan tâm, động viên của phụ huynh học sinh và hơn hết là sự nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của học sinh, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy.

Tại Lễ Tổng Kết, thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Bạch Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 -2024. Trong đó, cô giáo đã nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Bạch Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Loan nhận xét: “Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức… Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học – An toàn – Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Học sinh trong buổi Lễ tổng kết

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bạch Loan, đại diện cho hội đồng thi đua khen thưởng đọc quyết định khen thưởng và điều hành trao quà biểu dương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.  Đây là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Bà Ngô Phi Khanh – Hiệu trưởng nhà trường trao quà tại buổi lễ.

Trong năm học, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khoá theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực phẩm chất kỹ năng cho học sinh cũng như tích cực tham gia và đạt các kết quả trong hoạt động tập thể. Tiêu biểu như tặng quà cho 34 em học sinh nghèo vượt khó nhân Ngày Tết trung thu; phối hợp với Hội PHHS chi đội 8A3 tặng 100 chiếc bánh chưng cho Trại trẻ mồ côi phường Hà Cầu; tham thi Rung chuông vàng tìm hiểu về pháp luật cho Học sinh do Công an Quận tổ chức; phối hợp với Công an quận Hà Đông tổ chức Chuyên đề Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho Học sinh……

Đến tham dự Lễ tổng kết, Nhà trường vô cùng vinh dự khi có sự hiện diện của Cô Hồng Nhung – Giám đốc trung tâm nghệ thuật Xusmin, Bà Nguyễn Chinh – Giám đốc chi nhánh Yteeth, bà Nguyễn Dung – Quản lý chi nhánh trung tâm tiếng anh Ms Hoa Junior English Xala. Trong buổi lễ, các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, đặc sặc được dàn dựng công phu bởi chính các học sinh của trường.

 Lễ Tổng kêt năm học 2022-2023 của Trường THCS Kiến Hưng đã thành công tốt đẹp tạo niềm phấn khởi cho các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh về những kết quả đã được của mình, tạo tâm thế, động lực cho năm học tiếp theo, tạo niềm tin cho phụ huynh, nhân dân trong phường yên tâm gửi gắm con em mình học tập, sinh hoạt tại trường.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!