Viện HBV SOLUTION tổ chức buổi thi về chăm sóc sắc lớp

Sau thời gian ký kết đào tạo tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tiến hành tổ chức các buổi thi chứng chỉ về chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ,… trong giai đoạn năm 2023.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp hiện nay, các khóa học về chăm sóc sắc đẹp được quan tâm và đón nhận từ các học viên. Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng trong khoá học đào tạo ngắn hạn, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tổ chức buổi thi chăm sóc sắc đẹp, cùng với đơn vị đồng hành tuyển sinh và đào tạo – Viện phát triển sức khỏe và sắc đẹp Việt (HBV SOLUTION).

Về phía nhà trường, buổi thi có sự góp mặt của Ông Ths Hoàng Mạnh Quân Phó chủ tịch hội đồng quản trị trường Cao đẳng Công thương Việt Nam. Ths Hoàng Mạnh Quân cho biết – “Nhà trường và Viện luôn đề cao việc học tập và rèn luyện của từng học viên. Nhằm đảm bảo chất lượng trong đào tạo, chúng tôi triển khai tổ chức buổi thi về chứng chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng tháng. Buổi thi diễn ra với góp mặt của Thầy/Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực”.

Được biết, buổi thi sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng. Bên cạnh đó, Viện HBV SOLUTION sẽ tuyển sinh liên tục ở các hạng mục Trung cấp chăm sóc sắc đẹp, Hệ sơ cấp nghiệp vụ sư phạm chăm sóc sắc đẹp. Sau các khóa học đào tạo, các học viên sẽ được tổ chức thi kết thúc môn và nhận Bằng cấp , chứng chỉ chuyên ngành tương ứng như Chứng chỉ Phun, Xăm, Thêu trên da;  Chăm sóc da; Chứng chỉ Nghệ thuật trang điểm; Chứng chỉ Nối mi chuyên nghiệp; Chứng nhận An toàn Y tế; Chứng chỉ Đào tạo Massage, trị liệu; Chứng chỉ Điều dưỡng ngắn hạn.

Về phía Viện HBV SOLUTION, có sự góp mặt của Bà Hoàng Anh và Bà Minh Tâm – Giám đốc Đào tạo và tuyển sinh cùng các Trưởng phòng của viện kiêm Giảng Viên thỉnh giảng tại trường, Bằng nghiệp vụ vững từ phía đại diện nhà trường, buổi thi hứa hẹn mang lại nhiều bài học và kinh nghiệm quý giá cho thí sinh tham gia.

Để biết thêm chi tiết về các hạng mục đào tạo và thông tin buổi thi chứng chỉ, học viên vui lòng liên hệ qua

Đại diện viện HBV SOLUTION Giám đốc đào tạo và tuyển sinh

Bà Hoàng anh 0933 134 589

Bà Minh Tâm 0828 567 878

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!