Vinh K5 nhà tạo mẫu tóc – ghi dấu với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Lê Hoàng Quốc Vinh- chủ nhân của một salon tóc quy mô tại TP HCM. Nhà tạo mẫu tóc với nhiều năm kinh nghiệm, tên tuổi của anh gắn liền với nhiều cuộc thi có tiếng và mang tầm quy mô. Có thể nói anh được ví von như một “người họa sĩ” vẽ chân dung trên tóc.

Nhìn vào thành công hiện tại của Quốc Vinh, hay còn gọi  với Nghệ doanh VINH K5  hẳn nhiều người sẽ đi từ bất ngờ tới thán phục sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh của chàng trai này.

Gia đình làm nghề tóc từ đời ông nội cha mẹ anh chị em toàn bộ làm nghề tóc, Vinh K5 là người con thứ 5 trong gia đình và bước vào nghề năm 12 tuổi . Khi còn nhỏ vừa đi học dừa phụ ba mẹ làm việc phục vụ cho khách hàng, nên cái nghề đến rất sớm và rất có năng khiếu. Năm 1997 tham gia cuộc thi của Singgapore tổ chức và đạt giải nhất cắt tóc ngày thường đẹp nhất.

Năm 1999 muốn phiêu lưu nên một mình với cái nghề tóc VINH K5 ra thủ đô Hà Nội, trải nghiệm cuộc sống,và mở salon tại Hà Nội, năm 2006 chính thức sáng tác ra 12 bài cắt hình học,và sáng lập ra học viện tạo mẫu tóc K5.

Năm 2014 thì quay lại TP HCM sống cùng với gia đình và vợ con, năm 2017 sang Hàn quốc tham gia cuộc thì sắc đẹp và đạt giải 3

Năm 2018 VINH K5 được mời sang Hàn quốc làm ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp và tóc, hiện tại Vinh K5 phát chuyển và đào tạo học viên với những kinh nghiệm tốt nhất.

Có thể nói đối với Vinh K5 là một nhà tạo mẫu tóc ghi dấu với nhiều thành tích đáng nể thành công nối tiếp thành công, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Vinh K5 đã trở thành người giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi. Giải thưởng như một lời khẳng định Vinh K5 đã đúng với con đường mình chọn, là bước đệm để Vinh trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được nhiều người biết đến.

Thành công rồi sẽ đến với những người biết nỗ lực và hết mình với con đường mình đã chọn. Như với Vinh K5 ngày hôm nay, những thành tựu đạt được không dễ dàng, nhưng hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, khẳng định bản thân mình.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!