Xin chung tay cứu giúp mảnh đời bất hạnh, tái hoà nhập cộng đồng

Được sự thống nhất của Ban Thường Trực, Ban Liên Lạc Đồng hương Bạc Liêu Cà Mau tại TPHCM, Vừa qua CLB Doanh Nhân Đồng Hương đã đến nhà của một trường hợp đặc biệt khó khăn để thăm hỏi và động viên.

Đồng thời vận động hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn trước mắt và hòa nhập cộng đồng Kính thưa quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm Em Huỳnh Hữu Tình sinh năm 1996, ngụ tại xã Long Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Là lao động chính trong gia đình có 4 nhân khẩu gồm : Mẹ , Vợ và con gái 3 tuổi Vào lúc 17h ngày 14/8/2021 đang thi công nhà tiền chế tại huyện Ngọc Hiển thì bị điện cao thế bắn trúng và phải cắt bỏ hết 2 tay 2 chân. Sau một thời gian dài điều trị thì em đã bình phục nhưng phải chịu cảnh tàn phế đến cuối đời.

Bây giờ mọi gánh nặng gia đình đều dồn lên vai của người Mẹ và người Vợ của em Hiện tại do di chuyển khó khăn nên Mẹ và Vợ em Tình phải thay phiên nhau ở nhà để lo cho em , khó khăn chồng chất khó khăn.

Mong muốn của em giờ là được hỗ trợ gắn tay chân giả , để em có thể tự sinh hoạt và giúp Vợ giữ con, để Mẹ và Vợ an tâm đi làm kiếm sống Kính thưa quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm Với tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách. Rất mong Quý MTQ và nhà Hào Tâm chung tay giúp đỡ em Tình vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại để hòa nhập cùng cộng đồng.

Mọi sự đóng góp xin gửi về Tài Khoản : BAN LIEN LAC DONG HUONG BAC LIEU-CA MAU TAI TP.HCM TÀI KHOẢN VND: 0371 0009 46994;

TÀI KHOẢN NGOẠI TỆ: 0371 3704 84337, SWIFT CODE: BFTVVNVX TẠI NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK (VCB) CHI NHÁNH TÂN ĐỊNH Nội dung: ủng hộ em Huỳnh Hữu Tình.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

MICHELIN Guide đến Việt Nam

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai điểm đến tiếp theo của đội ngũ thẩm định viên  MICHELIN Guide. MICHELIN Guide Hà...

Ngàn khuyến mãi mùa lễ hội cuối năm trên sàn TMĐT MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Vì sao nên chọn mua tai nghe chống ồn?

Tai nghe chống ồn không còn là khái niệm xa lạ và rất nhiều thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!