Á hậu Hà Thanh lập thành tích khi được trao quyền trưởng BGK tại đêm Gala vinh danh người đẹp ngành làm đẹp

Người đẹp Á hậu Hà Thanh sẽ ngồi ‘ghế nóng’ với chức vụ trưởng Ban giám khảo đêm Gala vinh danh người đẹp ngành làm đẹp.

Hà Thanh cho biết trong vai trò trưởng ban tổ chức, chị thấy đây là một trong trách khá nặng nề và áp lực. Nhưng với sự công tâm cũng như kinh nghiệm lâu năm hoạt động nghệ thuật của mình cùng những giám khảo thành viên, chị chắc chắn vương miện sẽ thuộc về người xứng đáng nhất.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm GaLa tôn vinh hoa khôi Đảo Ngọc 2020 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài.

Nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi chính bản thân từng tham gia và là á hậu đương nhiệm, Chị không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. “Đây không phải lần đầu tiên tôi ngồi ghế nóng một cuộc thi sắc đẹp nhưng vị trí trưởng BGK  thực sự là một thử thách đối với tôi. Vì cùng là một người đẹp bước ra từ cuộc thi sắc đẹp, tôi tin mình có thể trở thành cầu nối, hiểu và giúp đỡ những bỡ ngỡ, khó khăn thí sinh gặp phải”, người đẹp bày tỏ.

Và giải trưởng vinh dự BGK xuất sắc nhất từ chương trình đã hoàn toàn xứng đáng dành cho chị trước sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Chị chia sẻ: “Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một cuộc thi, không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu đêm chung kết mà là cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi. Trách nhiệm của người làm giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình, điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội, mà còn hội tụ được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn. Tôi cho rằng đây là yếu tố quan trọng chiếm số điểm khá cao trong thang điểm tôi dành cho thi sinh so với các phần thi khác. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thảo Kỳ Beauty đã tổ chức sân chơi cho tất cả mọi người, và cho tôi có cơ hội được gói ít công sức của mình”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Lương y Đỗ Tuấn Nam: Sở hữu Phương pháp mang lại sức khỏe, sắc đẹp an toàn, hiệu quả

Với đôi bàn tay tài hoa, cùng kiến thức uyên thâm, nhiều năm kinh nghiệm, lương y Đỗ Tuấn Nam đã ngày càng mang...

MICHELIN Guide đến Việt Nam

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai điểm đến tiếp theo của đội ngũ thẩm định viên  MICHELIN Guide. MICHELIN Guide Hà...

Ngàn khuyến mãi mùa lễ hội cuối năm trên sàn TMĐT MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!