Mr.Han Jong Beum – Người Có Sự Ảnh Hưởng Lớn Về Các Sự Kiện Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn

Cuộc thi Siêu Mẫu Toàn Cầu 2020 online tại Hàn Quốc rất vui, phấn khởi và vinh dự khi đã có mặt các vị Chủ tịch Hiệp Hội ở các thành phố lớn của Hàn Quốc và các nước Asia đến tham dự và đặc biệt vinh hạnh khi có Thí sinh Việt Nam trong lễ hội này.

Toàn thể Ban tổ chức và đại biểu Việt – Hàn chào đón Giải Nhất Siêu Mẫu Toàn Cầu 2020 Phan Nguyễn Ngọc Trâm Anh, Giải Nhất Thẩm mỹ Skin care Phan Thị Hiếu và Giải Tư Siêu Mẫu Nhí Toàn Cầu 2020 Em Đào Bích Thảo tại Lễ ký kết casting vào ngày 27 tháng 12 năm 2020.

Ban tổ chức Việt Nam – Hàn Quốc ra mắt chào Đại biểu tại lễ ký kết casting vào ngày 27 tháng 12 năm 2020

Các Doanh nghiệp, Doanh nhân Nhà tài trợ chương trình

Đại diện World Federation Of multicultural Exchanges, Chủ tịch Han Jong Beum trao Giấy Ủy Nhiệm cho các hai Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu, Đại Sứ Nhân Ái Toàn Cầu 2020 cùng ban tổ chức Việt Nam.

Vinh dự có sự hiện diện của Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn (áo vets xanh), Nguyên Chủ tịch Đài Truyền Hình Quốc Gia KBS Mr Joeng Hwa Jin (áo sơ mi hồng) và Thạc sĩ Đặng Thế Long, Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (áo vest đen thứ 2 từ phải qua)

Đại diện World Federation Of multicultural Exchanges, Chủ tịch Han Jong Beum trao Giấy Ủy Nhiệm cho các Đại Sứ Du Lịch Toàn Cầu, Đại Sứ Hòa Bình Thế Giới và hai Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới 2020.

Vinh dự khi có sự hiện diện của Phó chủ tịch Công đoàn – Cục Hành Chánh Quản Trị 2 – Văn phòng Chính phủ (đầm xanh), Ceo Đào Thành Long, Trung tâm Chuyển giao Công nghệ – Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam (áo vets đen thứ 2 từ phải qua)

Chủ tịch Lee Euihan – Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean và Chủ tịch Han Jong Beum và các Siêu mẫu cuối năm 2019 tại Hàn Quốc

Chủ tịch HAN JONG BEUM tại Hàn Quốc

Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa ASIA, Chủ tịch HAN JONG BEUM là người Hàn Quốc nhưng ông rất yêu mến xứ sở Việt Nam và đại diện phía người Việt với sự thể hiện bộ áo dài Dân tộc Việt Nam và Mr Han Jong Beum nhiều lần tham gia các sự kiện văn hóa lớn của các quốc gia tại Hàn Quốc suốt hơn 15 năm qua. Chủ tịch HAN JONG BEUM tin tưởng và đã ủy quyền cho Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí VSM đãm nhiệm vai trò là đơn vị truyền thông tổ chức chương trình Lễ ký kết casting vào năm 2019 và 2020 tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những tài năng với các lĩnh vực bao gồm: Văn hóa Điện ảnh, Y tế, Thẩm mỹ làm đẹp để tham gia lễ hội tiếp theo vào năm 2021 – 2025 cùng với 27 quốc gia khối Asia tham gia và điểm tổ chức đăng cai tại xứ sở Kim chi Hàn Quốc hơn 10 năm qua.

Chủ tịch HAN JONG BEUM tại Hàn Quốc

Và những kết nối nhỏ đã theo thời gian tích tựu thì đến hiện tại hơn 3,000 người tham gia 2 lễ hội như : Cuộc Thi Siêu Mẫu Toàn Cầu và Thế Vận Hội Thẩm Mỹ Y Tế , Sức Khỏe Olympic Quốc Tế tại Seoul vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và 24 tháng 10 năm 2020 trong thời bão dịch covi-19 cũng đã để lại nhiều dấu ấn và cảm ơn tất cả với những nổ lực và chung tay xây dựng phát triển Văn hóa Nghệ thuật Điện ảnh, Y tế Thẩm mỹ của khối Asia, sự kiện đã thành công vượt qua trên sự mong đợi.

Hiện nay xu hướng mới nhất trong kỹ thuật công nghệ chăm sóc sắc đẹp và y tế đang được phát triển và tiếp cận gần đối với các chuyên gia y tế, du khách và người mua sắm ở Seoul trong những năm qua tại Hàn Quốc.

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang, NTK Khôi Nguyễn)

Nhà tài trợ Đồng hành chuyên gia makeup Gia Khang (áo vest kem,quần đen)

Nhà tài trợ áo dài Khôi Nguyễn (áo dài)

Phó ban tổ chức đối ngoại Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh (đầm trắng)

Chủ tịch Han Jong Beum và Chủ tịch Thúy Anh cùng trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn các Siêu Mẫu Nhí Việt Nam tại Lễ ký kết casting.

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang, NTK Khôi Nguyễn)

Đơn vị chủ quản Hàn Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia và Ban cố vấn Hàn Quốc và Phó ban tổ chức Hoàng Thị Mỹ Hạnh (đầm trắng) và Chủ tịch Thúy Anh trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn các Siêu mẫu nhí Việt nam đã tham gia thời trang trong chương trình Lễ ký kết casting.

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang, NTK Khôi Nguyễn, Tom KaRa)

(từ trái qua áo vets đen) Nhà tài trợ Vàng, Chủ tịch Lê Hoài Phong Công ty CP Tư Vấn Thương mại & Dịch vụ Viễn Đông và (áo dài tím) Tạp Chí Báo Điện Ảnh, Nhà báo Mrs Hồng Liên cùng với các Siêu mẫu Việt Nam.

Ban tổ chức trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn đến các Siêu mẫu Việt Nam đã tham gia biểu diễn thời trang trong chương trình Lễ ký kết casting.

(áo vest nâu) Nhà báo Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng ban truyền thông CLB Doanh Nhân Tiên Phong Việt Nam, Nhà tài trợ Vàng Chủ tịch Lê Hoài Phong – Công ty CP Tư vấn Thương mại & Dịch vụ Viễn Đông (áo vets đen) và Đại biểu Mrs Hiền, trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn các Thí sinh casting trong chương trình.

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú, Makeup Gia Khang, Dạ hội NTT Tom KaRa và các Người mẫu Việt Nam)

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang, Áo dài Khôi Nguyễn)

Ban tổ chức trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn đến các Người mẫu Doanh nhân Việt Nam

Trình diễn thời trang Áo dài Nhà thiết kế Khôi Nguyễn và các Người mẫu Doanh nhân Việt Nam

Hai lễ hội tại Hàn Quốc đã mời hơn 3,000 người từ 27 quốc gia thành viên, bao gồm phía nam Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore Malaysia, Australia, Việt Nam,v.v… đã để lại nhiều kiến thức cho người tham dự hội nghị.

Trong thời bão dịch covi-19 lần đầu tiên Chủ tịch Han Jong Beum World Federation Of multicultural Exchanges phối hợp với 3 Hiệp hội quốc tế gồm: Hiệp Hội Human (Beauty&Health) Olympic I.P.H.P.A, Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean và International Lotus Therapy Association cùng tổ chức cung cấp công nghệ, kiến thức và thông tin về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thiết bị y tế và ngành điện ảnh tại Hàn Quốc.

(Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang, NTK Tom KaRa và các Người mẫu Việt nam)

(áo dài tím) Tạp Chí Điện Ảnh, Nhà báo Hồng Liên và cùng Ban tổ chức Việt – Hàn trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn đến với các Siêu Mẫu Việt Nam

 (Nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang, NTK Tom KaRa và các Người mẫu Việt Nam)

 (áo dài đen viền đỏ ngoài cùng bên phải) Nhà biên kịch Nguyễn Long Vân và cùng Ban tổ chức Việt – Hàn trao Giấy Chứng Nhận cảm ơn đến với các Siêu Mẫu Việt Nam

Chủ tịch Han Jong Beum tại Hàn Quốc

Ngoài ra còn có các hội nghị chuyên đề, hội nghị học thuật, triển lãm và lễ trao giải Siêu Mẫu, Doanh Nhân, Doanh nghiệp Asia đã diễn ra. Sự kiện này là tổ chức trao đổi công nghệ Y tế và công nghiệp Y tế lớn nhất Châu Á với hơn hai triệu thành viên tham gia trên nhiều quốc gia.

Mr.HAN JONG BEUM – Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa ASIA, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Thông qua Thế Vận Hội Y tế Thẩm mỹ, Thời trang, Điện ảnh do bốn đơn vị cùng phối hợp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia và Hiệp Hội Human (Beauty&Health) Olympic I.P.H.P.A, Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean và International Lotus Therapy Association tổ chức vừa qua. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua các cuộc thi tuyển chọn tiếp theo ở các vòng sơ khảo của các nước trong đó chúng tôi ủy nhiệm cho Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí VSM là thành viên của Hiệp hội Asia để tuyển chọn các tài năng và tiếp tục tham gia cùng các thí sinh Việt Nam, để nhằm tìm kiếm một năm chọn 300 nhân lực cho các lĩnh vực và thông qua nguồn nhân lực các nước Asia sẽ cùng bắt tay và phát triển Văn hóa Nghệ thuật, Y tế, Thẩm mỹ, Điện ảnh. Thông qua các sự kiện lớn, nhằm thu hút doanh nghiệp trong khối Asia và có doanh nghiệp các nước chung tay góp sức xây dựng văn hóa chung của các nước đó là nhiệm vụ mà chúng tôi cần tuyên truyền và phát động phong trào.

Mục đích – Ý nghĩa:

 • Từ ý nghĩa, mục đích trên, việc tổ chức phải đạt được các yêu cầu:
 • Chu đáo, đảm bảo các quy định của Pháp luật;
 • Được sự quan tâm của toàn Xã hội, dư luận Báo chí và thu hút đông đảo các thí sinh tham gia, nhân dân ủng hộ;
 • Được sự quan tâm, ủng hộ rộng rãi của các Doanh nghiệp, các nhà Quản lý, các nhà Khoa học trong cả nước và Quốc tế;
 • Có chất lượng cao, hiệu quả thiết thực, an toàn và tiết kiệm;
 • Mọi quyền lợi, nghĩa vụ của cá nhân, tổ chức phải được thực hiện công khai, dân chủ và công bằng;
 • Để thực hiện nội dung trên, Viện Nghiên cứu, Đào tạo Phát triển Văn hóa, Du lịch Sinh thái và Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí VSM phối hợp với Hiệp hội Quốc tế Trao đổi Đa Văn hóa ASIA triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện, có sự phân công nhiệm vụ cụ thể, sát thực tế cho từng dự án cụ thể.
 • Chúng tôi một lần nữa rất vui và cảm ơn và chúc quý vị có mặt trong Lễ ký kết casting hôm nay được nhiều sức khỏe.

(áo dài đen ngoài cùng bên phải ) Mr Nguyễn Hoàng Minh tâm – Nghệ danh: Bầu Phát

 • Đại diện phía Công ty VSM – Chủ tịch Thúy Anh ký và minh chứng có Phó GĐ Công ty VSM Mrs Lê Võ Hồng Minh
 • Đại diện Hiệp Hội Phi Chính Phủ Korea minh chứng – Chủ tịch Mr Han Jong Beum và Chánh VP Ceo Lea Sea Woo
 • Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Phát Triển Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái – Viện trường.Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền
 • Đại diện Công ty Mạng Truyền hình THVN– TGĐ Bầu Thành Phát
 • Nội dung ký kết: Đồng hành tổ chức và thực hiện các chương trình sự kiện tại Việt Nam và Hàn Quốc và truyền thông truyền hình trực tuyến và báo chí Việt Nam.

(áo dài đỏ đội mấn) Á Hậu Ceo Trần Châu Nhật Hằng

 • Đại diện phía Công ty VSM – Chủ tịch Thúy Anh ký và minh chứng có Phó GĐ Công ty VSM Mrs Lê Võ Hồng Minh
 • Đại diện Hiệp Hội Phi Chính Phủ Korea minh chứng – Chủ tịch Mr Han Jong Beum và Chánh VP Ceo Lea Sea Woo
 • Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Phát Triển Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái – Viện trường.Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền
 • Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phúc Thành Ân – GĐ Trần Châu Nhật Hằng
 • Nội dung ký kết: Đồng hành tổ chức và thực hiện các chương trình sự kiện tại Việt Nam .

(áo dài đen ngoài cùng bên phải ) Á Hậu Ceo Nguyễn Yến Vân

 • Đại diện phía Công ty VSM – Chủ tịch Thúy Anh ký và minh chứng có Phó GĐ Công ty VSM Mrs Lê Võ Hồng Minh
 • Đại diện Hiệp Hội Phi Chính Phủ Korea minh chứng – Chủ tịch Mr Han Jong Beum và Chánh VP Ceo Lea Sea Woo
 • Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Phát Triển Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái – Viện trường.Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền
 • Đại diện Công ty Spa Yến Vân – Ceo Nguyễn Yến Vân
 • Nội dung ký kết: Đồng hành tổ chức tổ chức đào tạo huấn luyện tay nghề làm đẹp và chuyển giao công nghệ ngành Thẩm mỹ skin care và cộng tác kinh doanh sản phẩm làm đẹp Việt Nam và Hàn Quốc.

(áo dài đỏ ) Hoa Hậu Ceo Kim Vân

 • Đại diện phía Công ty VSM – Chủ tịch Thúy Anh ký và minh chứng có Phó GĐ Công ty VSM Mrs Lê Võ Hồng Minh
 • Đại diện Hiệp Hội Phi Chính Phủ Korea minh chứng – Chủ tịch Mr Han Jong Beum và Chánh VP Ceo Lea Sea Woo
 • Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Phát Triển Văn Hóa Du Lịch Sinh Thái – Viện trường.Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền
 • Đại diện Tập đoàn Đại Việt Group – Thạc sĩ Ceo Kim Vân
 • Nội dung ký kết: Đồng hành tổ chức tổ chức đào tạo huấn luyện tay nghề làm đẹp và chuyển giao công nghệ ngành Thẩm mỹ skin care và cộng tác kinh doanh sản phẩm làm đẹp Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình trong sự kiện Việt – Hàn trong năm 2019 – 2020:

Ca sĩ Hoàng Kim Long (ở giữa cầm hoa)

Ca sĩ Cát Chiêu Quân

MC Chu Tấn Văn & MC Sa Khang

Ca sĩ Ritta Hồng Nhung

(Áo vets đen ở giữa) Chủ tịch Lee Euihan – Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean

Chủ tịch Han Jong Beum cùng với các Chủ Tịch Hiệp Hội Quốc Tế

Chủ tịch Han Jong Beum cùng với Nhóm Ca Sĩ K,Pop Trẻ và các vị chủ tịch hiệp hội quốc tế Hàn Quốc

Chủ tịch Han Jong Beum tại Hàn Quốc

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Ảo tưởng quyền lực trên mạng: Hậu quả thật trong thế giới ảo

Mạng xã hội trong kỷ nguyên 4.0 được xem là "vũ khí" lợi hại, phản ánh những tâm tư nguyện vọng của mọi người,...

Trần Ngọc Duyên: Hành trình từ cô gái quê Bình Định đến nghệ nhân làm đẹp tại Spa Thế Giới Tóc

Sài Gòn - Trần Ngọc Duyên, một nghệ nhân làm đẹp với chuyên môn cắt nhuộm, uốn duỗi, trị sẹo rỗ và trị mụn,...

Trần Ngọc Châu: Hành trình vươn lên từ công nhân đến chủ tiệm spa

Vừa qua, Trần Ngọc Châu đã có dịp tham gia sự kiện Huyền thoại ngành spa. Đây là một cơ hội quý báu để...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!