Câu Chuyện Thành Công Vượt Lên Số Phận Của Nữ Doanh Nhân Hồ Thị Ánh Nguyệt

Tôi tên là Hồ Thị Ánh Nguyệt sinh năm 1980 đến từ Đăk Lăk trước khi đến với kinh Doanh onlline sản phẩm L’KAORI COSMETICS từ Đăk Lăk lên bình dương làm công ty pungkook Sài Gòn 2, tại kcn Sóng thần , Di An, Bình Dương.

Từ một công nhân lương tháng 5-6tr không đủ lo cho gia đình và lúc đi làm công nhân thì da đầy mụn nám.dáng thì mập lắm vì sinh con tăng cân nhiều gì ngồi may không đi lại được, sức khỏe không được tốt, vừa làm công ty vừa đi làm thêm, mà vẫn không đủ tiền để lo cho cuộc sống khi có quá nhiều thứ phải chi vừa gửi về quê lo cho con, vừa tiền phòng trọ, tiền ăn uống sinh hoạt. Ăn không giám ăn, nhịn đói nhịn khát, mà vẫn không đủ tiền để lo gia đình. Đến khi chồng bỏ đi theo gái rồi, muốn mình đẹp hơn để nếu kéo chồng về, nhưng mình mua sản phẩm nào sài cũng không được, không đủ tiền mua thuốc với đi da liễu. Mỗi khi đi làm thì không giám nhìn ai, cứ tối ngày đeo khẩu trang, không giám nói chuyện. Vì mỗi khi đi làm Nguyệt hay bị bạn bè chê bai vì xấu và là người nhà quê. Chính những điều đó khiến Nguyệt tự ti về cuộc sống rất nhiều.

Thật sự may mắn khi Nguyệt gặp một cơ duyên,được gặp boss Hân và chi ấy đã nhìn thấy da mặt Nguyệt, thì lúc đó chi cũng khuyên Nguyệt dùng kem Trị nám,L’KAORI sẽ hết nám , nhưng Nguyệt không dùng, vì da Nguyệt cực kỳ nhạy cảm, không dùng được sản phẩm nào, Nguyệt chỉ dám dùng kem bên da liễu để duy trì, và sau nhiều lần khuyên nhủ và giới thiệu nhiều ca thành công từ chị, Nguyệt đã quyết tâm nghe theo chị ấy và dùng thử.

Sau thời gian sử dụng da mình đã hết nám, chị mới lấy tiền, nếu không hết chị không lấy tiền, và Nguyệt càng tin tưởng chị ấy, và bắt đầu Nguyệt dùng sản phẩm L’KAORI, lúc mới sài thì Nguyệt cũng sợ lắm vì Nguyệt đã từng sài nhiều loại rồi, nhưng không đươc. Nhưng khi dùng sản phẩm L’KAORI và da Nguyệt đã trắng sáng hơn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện từ đó Nguyệt đã bắt đầu tập tành kinh doanh cùng chị ấy hướng dẫn.

VÀ điều may mắn không kém là dòng sản phẩm Nguyệt kinh doanh rất an toàn hiệu quả khi sử dụng

Chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN là người sáng lập nên thương hiệu L’KAORI COSMETICS rất tuyệt vời

Luôn đưa ra những chính sách và hỗ trợ cho Nguyệt cùng hệ thống làm sau để phát triển hơn và đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhiều hơn và đương nhiên chất lượng luôn đi đầu và luôn giữ được chân khách.

Rất biết ơn Chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN đã cho ra đời sản phẩm chất lượng để Nguyệt được thay đổi như hôm nay.

Từ 1 công nhân đồng lương ít ỏi và bây giờ thu nhập hàng tháng Doanh Thu 30 tr đến 40 triệu/tháng.

Bán hàng online đã thay đổi cuộc đời Nguyệt rất nhiều, có thời gian chăm sóc con cái, tự chủ được Tài chính mà vẫn có thể chăm lo cho gia đình và cả bản thân mình.

Hiện tại là hệ thống trực thuộc Nguyệt có hơn 20 đại lý phân phối sản phẩm L’KAORI và Nguyệt sẽ nhân bản nhiều các mẹ bỉm sữa trở thành một người kinh doanh onlline chuyên nghiệp và tự chủ tài chính.

Mục tiêu mỗi tháng năm 2024 Nguyệt cố gắng sẽ đạt doanh thu 50tr/ tháng và giúp hàng trăm phụ nữ kinh doanh thành công đưa thương hiệu L’KAORI COSMETICS bay xa hơn đến khách hàng.

Câu châm ngôn của Nguyệt là:

Người thành công không bao giờ bỏ cuộc

Người bỏ cuộc không bao giờ thành công

Chỉ cần moi người trao cho nguyệt 1% niềm tin

Nguyệt trao cho bạn 99% sự hài lòng

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!