Xinh Đẹp Và Thành Công Đến Cùng Với L’kaori

Tôi tên là NGUYỄN MỘC THẢO, sinh năm 1988. Hiện tại tôi đang sinh sống tại ấp ThạnhAn, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Trước đây tôi là 1 nhân viên bưu điện TP. HCM

Lúc ấy do bận rộn công việc ở cơ quan rất nhiều chiều về nhà lại bận việc con cái nhà cửa, cơm nuớc nên tôi bỏ qua công việc chăm da thậm chí tôi không dùng sữa rữa mặt luôn chỉ tối khi xong công việc tôi đi tắm và mới rữa mặt bình thường bằnq nước thôi. Càng về sau tôi phát hiện da tôi đã lão hóa mụn li ti nổi lên da dầu nhờn. Thâm, sạm, nám đều có hết, nhiều người chê da tôi sao nay xấu quá, thâm mụn nhiều quá,tôi mới bắt đầu lo sợ….

Tôi mới bắt đầu lục lọi tìm mỹ phẩm điều trị da nhưng dùng nhiều dòng mỹ phẩm cũng không đỡ  cho đến khi tôi may mắn  được biết đến L’KAORI thông qua GĐKD TRẦN THỊ KIM SANG, ban đầu bản thân tôi trải nghiệm thấy da có chuyển biến rất tốt. Và tôi cũng hoàn toàn yên tâm vì L’KAORI là một thương hiệu uy tín chất lượng, có giấy tờ nhãn mác đầy đủ và da tôi bắt đầu cải tiến đều màu,mờ nám,vết thâm do mụn hết hẳn nên tôi mừng lắm, tôi càng tin tưởng tuyệt đối và biết ơn L’KAORI.

Chủ tịch của công ty là TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN chị ấy rất có tâm đối với sản phẩm của mình làm ra và mang lại chất lượng tốt nhất cho phụ nữ trên mọi miền đất nước được dùng và trải nghiệm 1 dòng sản phẩm tuyệt vời( có câu mà người thân tôi lâu ngày không gặp bảo Thảo nay trông trẻ ra nha, vịt hóa thiên nga nha,nay Thảo xài mỹ phẩm  gì da đẹp quá căng bóng nữa nè chỉ tôi với vv…)

Tôi nghe đươc khen vui lắm củng bắt đầu từ giây phút ấy tôi có lòng tin tuyệt đối và cộng với sự trải nghiệm trong suốt thời gian qua và tôi quyết định kinh doanh và đồng hành cùng với L’KAORI để  phát triển tư duy và học hỏi để đc  làm đẹp cho bản thân và mọi người.

Thảo sẽ quyết tâm cố gắng mang đến khách hàng của mình 1 niềm tin, 1 chất lượng mang tên L’KAORI trả về cho khách của mình 1 làn da mang tên trẻ hóa, căng bóng, mịn màng không tỳ vết ( tạm biệt da nám,sạm ,mụn nhé khách ) đồng hành cùng công ty để mở rộng thương hiệu và giúp được nhiều người thay đổi bản thân về sắc đẹp và thu nhập của mình. khi đến với Lkaori bản thân tôi đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn ,kinh tế và cuộc sống ổn định hơn.

Bước sang năm mới 2024 tôi dự định sẽ lan tỏa thương hiệu vươn xa hơn, tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn. Giúp các chị em tự tin về bản thân hơn thông qua mỹ phẩm L’KAORI.

Tôi tin rằng sự quyết định của tôi khi đồng hành cùng thương hiệu L’KAORI là sự đúng đắn khi tôi đã thay đổi được rất nhiều thứ mà bản thân tôi chưa từng nghĩ đến, tôi đã làm được thì chị em mình cũng làm được.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!