Chưa có câu trả lời về sự việc “Bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội): Nhờ người thi hộ ? Nguyên nhân do đâu

Cũng đã vài tháng trôi qua, khi các bác sỹ taij bệnh viện Xanhpôn phản ánh lên các trang thông tin điện tử về về sự việc Bác sỹ N.M.Đ đã nhờ bác sỹ Đ.L.T (đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai) làm bài thi tốt nghiệp thay cho mình tại buổi thi tốt nghiệp khoa học được tổ chức tại hội trường C2 Bệnh viện Xanh Pôn. Trên thực tế hiện tại cho đến nay đã sau nhiều tháng trôi qua mà sự việc vẫn chưa nhận được lời giải đáp thắc mắc.

(hình ảnh sự việc được dẫn chứng tại nhiều trang tin)

Thông tin phản ánh của các bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn, bác sỹ N.M.Đ, công tác tại khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Xanh Pôn đã được Bệnh viện Xanh Pôn cử theo học tại lớp “Trung cấp lý luận chính trị- hành chính” khoá 10 do Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức đào tạo theo hình thức không tập trung. Lớp học kết thúc ngày 29/3/2019.

Buổi thi tốt nghiệp khoa học được tổ chức tại hội trường C2 Bệnh viện Xanh Pôn, bác sỹ N.M.Đ không tham dự chương trình thi theo quy định. Tại buổi thi này, Bác sỹ N.M.Đ đã nhờ bác sỹ Đ.L.T (đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai) làm bài thi tốt nghiệp thay cho mình.

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp này, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị- hành chính cho bác sỹ N.M.Đ năm 2019

(khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Bệnh viện Xanhpôn nơi được coi là xảy ra vụ việc)

Sự việc nhờ người thi hộ của Bác sỹ N.M.Đ đã gây bức xúc trong toàn Bệnh viện Xanh Pôn. Ngay tại buổi thi tốt nghiệp, những hình ảnh về người lạ vào phòng thi hộ đã được phản ánh tới nhà trường nhưng không được giải quyết. Gần đây nhất, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) còn giải thích với lý do: Bài thi đã bị huỷ, không đủ căn cứ xác minh. Sự việc đang âm ỷ bức xúc trong toàn Bệnh viện Xanh Pôn nhưng không được các cơ quan chức năng giải quyết.

Việc giả dối trong quá trình học và thi của Bác sỹ N.M.Đ và cả bác sỹ Đ.L.T đang làm ảnh hưởng không tốt đến y đức của các bác sỹ tại Bệnh viện Xanh Pôn.
Dư luận đang cần cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm!

Hình ảnh bác sỹ Đ.L.T (đang ngủ) tham dự kỳ thi tốt nghiệp mặc dù Bác sỹ Đ.L.T không có nhiệm vụ và không được phép vào phòng thi này. Cùng với đó là lời khẳng định mình đã thi hộ bác sỹ N.M.Đ và cho đó là việc làm đáng tự hào.

(sự việc được nhiều trang tin đăng tải)

Cho đến thời điểm này, phía dư luận cũng như các bác sỹ tại bệnh viện Xanh pôn cùng đông đảo bệnh nhân đang mong chờ câu trả lời thỏa đáng cho sự việc trên. Rất mong phía bệnh viện tập giải quyết dứt điểm vụ việc tồn đọng kéo dài, phức tạp.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Thắng Lợi Group Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Onemedic

Vừa qua, công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Thắng Lợi Group đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ...

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!