Doanh nhân Trương Thu – cách tích trữ tài sản bằng loạt sổ tiết kiệm

Người giàu luôn có hướng đi riêng mỗi người có mỗi cách tích trữ tài sản khác nhau. Người mua nhà, người mua  xe, người mua đồ hiệu kinh doanh, người gửi sổ tiết kiệm.

Với doanh nhân Trương Thu những liệt kê trên cái gì cô cũng đủ bộ. Thật không thể phủ nhận sự thành công và giàu có của cô.

Cơn xe mua xe hơn 24 tỷ tặng chồng, mua nhà mà quên luôn cả ngày bàn giao nhà và bây giờ là màn liệt kê sổ tiết kiệm khiến CĐM không khỏi ngưỡng mộ.

Để có được sự thành công mà nhiều người phải ngưỡng mộ thì người phải sinh ra ở vạch đích và người phải tự tạo nên sự thành công bằng sự cố gắng nổ lực của bản thân mình.

Doanh nhân Trương Thu chính là 1 minh chứng của người phụ nữ tự tạo nên đế chế riêng của mình khi bản thân chị sở hữu nhiều căn nhà, siêu xe và 3 nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua đại dịch covid nhưng mà Trương Thu cũng như Tập đoàn Trương Gia Group càng vững mạnh phát triển cũng cho thấy rằng tầm nhìn của doanh nhân Trương Thu luôn chấp nhận cho những khó khăn rủi ro. Có thể nói những bứt phá của cô trong đầu năm 2022 khiến người ta phải nể phục. Không biết được sắp tới cô còn đem tới nhiều điều bất ngờ gì nữa đây. Hãy cùng chờ điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Chỉ với 6 triệu, bạn đã có thể sỡ hữu robot hút bụi có lực hút cực mạnh

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

New Gem – Hành Trình Nhân Ái

Doanh nghiệp phát triển không chỉ thể hiện qua sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với cộng đồng. Nhiều...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!