Học đầu tư chứng khoán với số vốn 0 đồng cùng lpl trade

Chào các bạn, những người đang quan tâm đến câu chuyện quản lý tài chính cá nhân, gia tăng nguồn thu nhập thụ động nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp phù hợp nhất dành cho mình. Dạo gần đây, tôi hay lướt Facebook và thường xuyên đọc được một câu nói này khá ấn tượng “Nếu đã 25 tuổi nhưng không có nổi một tài khoản tiết kiệm trong tay, bạn là một đứa thất bại”. Nếu bạn thật sự đang ở giai đoạn 25-30 tuổi đọc được câu nói này, và vẫn đang loay hoay với nguồn thu nhập của mình, chắc bạn cũng từng giống tôi, nghe nhột lắm phải không. Vì lẽ đó, hôm nay tôi muốn chia sẻ tới bạn một cách thức tạo thêm nguồn thu nhập thụ động hiệu quả và đang rất thịnh hành hiện nay – Đầu tư chứng khoán.

Đầu tư chứng khoán là gì ?

Đầu tư chứng khoán là một hoạt động mà các nhà đầu tư gián tiếp đầu tư vào các doanh nghiệp đã niêm yết trên thị trường thông qua việc mua cổ phiếu, trái phiếu do các doanh nghiệp đó phát hành. Sau đó, doanh nghiệp sử dụng nguồn vốn huy động được từ dòng tiền trên thị trường chứng khoán, để phát triển, sinh lời. Đồng nghĩa với giá chứng khoán tăng, lợi nhuận ròng hay cổ tức sẽ được chia cho các nhà đầu tư. Lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được là sự chênh lệch giá chứng khoán và cổ tức được chia đều từ lợi nhuận kinh doanh.

Tại sao nên đầu tư chứng khoán ?

Thị trường chứng khoán đã được hình thành từ rất lâu, vẫn luôn sôi động, biến đổi không ngừng cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Theo thống kê trong Bảng Chỉ số Tỷ phú Bloomberg mới nhất cho biết 10 người giàu nhất thế giới trong năm 2021 đều sở hữu khối tài sản giá trị hơn 100 tỷ USD, chủ yếu nhờ vào sự tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán.

Bởi vậy, không có lí do gì phù hợp hơn việc hãy học cách người giàu tạo ra tài sản của họ, bằng phương pháp của họ. Đầu tư chứng khoán một cách nghiêm túc và “đầu tư” chính là phương pháp hữu hiệu nhất cho bất kỳ ai đang mong muốn làm giàu từ nguồn thu nhập chính của mình.

Học đầu tư chứng khoán từ số vốn 0 đồng như thế nào ?

Nếu bạn bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu học đầu tư chứng khoán từ đâu, bắt đầu với số vốn bao nhiêu, và học chứng khoán ở đâu uy tín thì hôm nay diễn đàn LPL Trade (Group chia sẻ kiến thức về đầu tư, chứng khoán) sẽ chỉ cho bạn một hướng đi an toàn, hiệu quả từ con số 0 tròn trĩnh.

Tại LPL Trade, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các Trader có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực chiến trong giao dịch chứng khoán bằng tài khoản Demo giúp các nhà đầu tư thoải mái rèn luyện kỹ năng mà ko lo “bốc hơi vốn” vì chưa có kinh nghiệm.

Tài khoản Demo cho phép bạn giao dịch với số vốn tối đa 100.000 USD, đây là khoản tiền ảo mà sàn cung cấp cho mỗi tài khoản giao dịch, giúp bạn thoải mái đặt lệnh, rèn luyện kỹ năng giao dịch trước khi bắt đầu thực chiến.
Bạn có thể tìm hiểu tài khoản Demo của LPL Trade tại: https://www.lpltrade.com/VN/Register/DemoAccount

Bên cạnh đó, LPL Trade luôn đồng hành cùng bạn với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán. Chúng tôi tài trợ các nhà đầu tư F0 tham gia học tập miễn phí thông qua các hội thảo trực tiếp cùng chuyên gia qua Zoom meeting vào khung giờ cố định: 19h30-20h30 hàng ngày.
Link đăng ký tại: https://form.typeform.com/to/s8Qfksnp

Ngày xưa, khi chưa có nhiều kênh thông tin, kinh nghiệm, cũng như phương pháp đầu tư, những nhà đầu tư đi đầu thành công nhờ quá trình thực chiến, tự đúc rút kinh nghiệm và nâng cao kiến thức từ quá trình thực chiến. Còn hiện tại, bạn không phải mất quá nhiều thời gian, bỏ “Ngu phí” vào đầu tư chứng khoán nữa. Bạn chỉ cần kiên trì, kiên định, và thái độ nghiêm túc học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công dẫn đầu trong lĩnh vực này. LPL Trade cung cấp cho bạn trọn bộ Ebook hướng dẫn đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần bạn “có công mài sắt” sớm muộn gì bạn cũng sẽ “mua được kim cương”.
Bạn có thể tham khảo bộ Ebook của LPL Trade tại: https://www.lpltrade.com/VN/ForexEBook

Trong quá trình tìm hiểu, học đầu tư chứng khoán, các Trader sẽ không thể tránh khỏi những sai sót, vì vậy việc bắt đầu trải nghiệm từ tài khoản Demo sẽ giúp bạn hạn chế việc phải “trả giá đắt” vì vốn kiến thức còn hạn chế của mình. Đặc biệt, với số vốn ban đầu LPL Trade cung cấp cho bạn khá lớn, bạn hoàn toàn có thể thoải mái “mắc sai lầm” để rút ra nhiều bài học đầu tư cho mình.

Ngoài ra, sàn LPL Trade còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn, tùy theo sở thích và phong cách giao dịch của bạn.

Quá trình học đầu tư chứng khoán không chỉ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động, mà hơn thế nữa, bộ môn này sẽ giúp bạn phát triển tư duy kinh doanh, dẫn lối bạn tới ngưỡng cửa tự do tài chính trong tương lai xa. LPL Trade hy vọng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ thêm: https://form.typeform.com/to/CMLXE8yY

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Con người bản lĩnh vượt lên chính mình – Master Anh Đức

Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải những khó khăn, trở ngại và thử thách khác nhau. Nhưng chỉ những người có bản...

Chỉ với 6 triệu, bạn đã có thể sỡ hữu robot hút bụi có lực hút cực mạnh

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

New Gem – Hành Trình Nhân Ái

Doanh nghiệp phát triển không chỉ thể hiện qua sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với cộng đồng. Nhiều...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!