Hành Trình Vụt Sáng Nhờ L’kaori Cosmetics

Chặng đường dài gắn bó cùng L’kaori đã thay đổi con người tôi rất nhiều. Có thể bạn không tin rằng tôi đã từng có quá khứ cơ cực khi nhìn tôi ở hiện tại đâu. Nhưng bạn phải tin rằng L’kaori có thể giúp bạn có một hiện tại và tương lai tốt hơn rất nhiều.

Tôi tên là Đình Đình , năm nay tôi 51 tuổi tôi được Sinh Ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo GĐ tôi cũng rất nghèo lớn hơn đi lấy chồng GĐ nhà chồng cũng rất nghèo hai vợ chồng tôi làm ruộng làm rẫy và làm nghề đậu phụ chăn nuôi lợn gà và trồng rau cuộc sống rãi nắng dầm mưa rất vất vả vì thế mà da mặt tôi rất xấu nám sạm đen không đều màu tôi cũng đã dùng rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không có hiệu quả gì.

Tình cờ vào năm đại dịch 2021 tôi đã gặp được boss Trương Thị Kiều Loan em gọi điện thoại cho tôi để đặt một số lượng đậu phụ lớn đem đi làm từ thiện rồi cơ duyên cho chúng tôi gặp được nhau ,qua cuộc trò chuyện tôi mới biết em là chủ tịch Trương Thị Kiều Loan của hãng mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS,em thấy da mặt tôi xấu nên đã chia sẻ cho tôi về hãng mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS nghe boss Loan nói tôi đã tin dùng sau một thời gian tôi thấy da của tôi đã được cải thiện rõ rệt và dần dần da tôi hết sạch nám sạm và tôi cũng đã giới thiệu đến rất nhiều bạn bè của tôi từ trong nước đến cả những chị em làm việc ở nước ngoài họ đã tin dùng và da của họ cũng ngày càng đẹp hơn.

Vì thế nên tôi quyết định đồng hành cùng Boss TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN sau khi đồng hành cùng Boss TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN tôi thấy bản thân tôi đã được thay đổi hoàn toàn từ vóc dáng đến làn da và Kinh tế tôi cũng chia sẻ cho rất nhiều chị em mẹ bỉm sữa chị em công nhân văn phòng và những chị em có thời gian rảnh rỗi họ cũng rất cải thiện về bản thân và có thêm thu nhập . Qua đây tôi rất biết ơn đến Boss TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN và sẽ quyết định đồng hành cùng Boss TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN cho đến cuối con đường.

Bước sang năm 2024 tôi sẽ quyết tâm đưa mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS vươn tầm thế giới cao hơn xa hơn và quyết tâm lan tỏa đến hàng trăm người để họ biết đến mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS để họ được thay đổi bản thân sắc đẹp và giàu có để hãng mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS trở thành một thương hiệu nổi tiếng và bền vững . Cuối cùng tôi không thể quên là Cảm ơn Boss TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN cảm ơn Em rất rất nhiều nhờ có boss mà cuộc đời tôi đã được sang một trang mới.chúc cho boss và GĐ Em luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc và chúc cho hãng mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS ngày càng vươn xa tầm thế giới ♥️

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!