Judy Thùy – Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng bạn bạn dám vượt lên chính mình

 Vượt qua nhiều trở ngại mà bản thân Judy Thùy gặt hái nhiều thành quả lớn trong kinh doanh.

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được thành quả như ngày hôm nay, cô gái trẻ đã phải trải qua những nốt thăng trầm không phải ai cũng làm được.

Trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn khiến Judy Thùy nhận ra được nhiều điều, và là động lực giúp cô thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân tìm cho mình 1 hướng đi riêng.

Từ bỏ ý định sang Lào để làm ngành về tóc, để có quyết định kinh doanh online, 1 lĩnh vực chưa bao giờ làm. Nhưng cơ duyên đưa Judy Thùy biết đến Thảo Mộc Linh để kinh doanh đó là 1 trải nghiệm khi chính cô là người sử dụng sản phẩm.

Sau thời gian sử dụng cô nhận thấy sản phẩm có hiệu quả rất tốt, Judy Thùy chia sẻ: “ Sau 2 tuần, thấy làn da cải thiện rõ rêt, sáng mịn, thật sự tôi đã tin tưởng vào sản phẩm mà tôi đã dùng và quyết định kinh doanh từ đó”.

Với niềm tin vào sản phẩm Judy Thùy đã rất hào hứng để bắt đầu một lĩnh vực mới – Kinh doanh mỹ phẩm online. Tưởng chừng niềm tin vào sản phẩm có thể giúp cô giành thắng lợi ngay nhưng thương trường như chiến trường và bước đầu khó khăn với cô gái trẻ với niềm đam mê kinh doanh là sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Tính cách bản thân thì rụt rè, ngại giao tiếp, điều này cũng khiến cô gặp không ít trở ngại.

Không chịu khuất phục với khó khăn trước mắt, Judy Thùy tiếp tục học hỏi thêm những kỹ năng về kinh doanh online, dành nhiều thời gian cho công việc này hơn vì cô cho rằng đây mới chính là cơ hội của mình. Cô tích cực học hỏi kinh nghiệm từ những người leader, thất bại thì làm lại, làm tới khi có thành quả cô mới dừng.

Và kết quả cho sự lựa chọn đó là sau 4 năm kinh doanh Judy Thùy không  phải lo nghĩ về chi tiêu cho bản thân, gia đình và con cái. Chị có thể mua được điện thoại, vàng và các hiện vật có giá trị,  đổi xe SH có tài khoản tiết kiệm Đây là tâm huyết, là niềm tin và đồng thời cũng chính là động lực để chị cố gắng làm việc mỗi ngày. Judy Thùy mong muốn có thể đưa hệ thống mình ngày càng phát triển vững mạnh, giúp đỡ nhiều người thay đổi cuộc sống, sớm ổn định và tự chủ tài chính như mình.

Hiện Judy Thùy là Nhà phân phối của thương hiệu Thảo Mộc Linh để có được thành công như ngày hôm nay Judy Thùy chia sẻ: “Để thành công đối với tôi được quyết định bởi nhiều yếu tố, nhưng ai ở trong hoàn cảnh như tôi thì có lẽ yếu tố quan trọng nhất là vượt lên được chính bản thân, tự tin vào chính mình, chỉ có tin thì mới làm được”

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Bán hàng online hiện đang là công việc được nhiều bà mẹ ở nhà nuôi con lựa chọn, bởi có thể vừa nuôi dạy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!