Judy Thùy – Xuất phát điểm không quan trọng, quan trọng bạn bạn dám vượt lên chính mình

 Vượt qua nhiều trở ngại mà bản thân Judy Thùy gặt hái nhiều thành quả lớn trong kinh doanh.

Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được thành quả như ngày hôm nay, cô gái trẻ đã phải trải qua những nốt thăng trầm không phải ai cũng làm được.

Trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn khiến Judy Thùy nhận ra được nhiều điều, và là động lực giúp cô thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân tìm cho mình 1 hướng đi riêng.

Từ bỏ ý định sang Lào để làm ngành về tóc, để có quyết định kinh doanh online, 1 lĩnh vực chưa bao giờ làm. Nhưng cơ duyên đưa Judy Thùy biết đến Thảo Mộc Linh để kinh doanh đó là 1 trải nghiệm khi chính cô là người sử dụng sản phẩm.

Sau thời gian sử dụng cô nhận thấy sản phẩm có hiệu quả rất tốt, Judy Thùy chia sẻ: “ Sau 2 tuần, thấy làn da cải thiện rõ rêt, sáng mịn, thật sự tôi đã tin tưởng vào sản phẩm mà tôi đã dùng và quyết định kinh doanh từ đó”.

Với niềm tin vào sản phẩm Judy Thùy đã rất hào hứng để bắt đầu một lĩnh vực mới – Kinh doanh mỹ phẩm online. Tưởng chừng niềm tin vào sản phẩm có thể giúp cô giành thắng lợi ngay nhưng thương trường như chiến trường và bước đầu khó khăn với cô gái trẻ với niềm đam mê kinh doanh là sự phản đối kịch liệt từ gia đình. Tính cách bản thân thì rụt rè, ngại giao tiếp, điều này cũng khiến cô gặp không ít trở ngại.

Không chịu khuất phục với khó khăn trước mắt, Judy Thùy tiếp tục học hỏi thêm những kỹ năng về kinh doanh online, dành nhiều thời gian cho công việc này hơn vì cô cho rằng đây mới chính là cơ hội của mình. Cô tích cực học hỏi kinh nghiệm từ những người leader, thất bại thì làm lại, làm tới khi có thành quả cô mới dừng.

Và kết quả cho sự lựa chọn đó là sau 4 năm kinh doanh Judy Thùy không  phải lo nghĩ về chi tiêu cho bản thân, gia đình và con cái. Chị có thể mua được điện thoại, vàng và các hiện vật có giá trị,  đổi xe SH có tài khoản tiết kiệm Đây là tâm huyết, là niềm tin và đồng thời cũng chính là động lực để chị cố gắng làm việc mỗi ngày. Judy Thùy mong muốn có thể đưa hệ thống mình ngày càng phát triển vững mạnh, giúp đỡ nhiều người thay đổi cuộc sống, sớm ổn định và tự chủ tài chính như mình.

Hiện Judy Thùy là Nhà phân phối của thương hiệu Thảo Mộc Linh để có được thành công như ngày hôm nay Judy Thùy chia sẻ: “Để thành công đối với tôi được quyết định bởi nhiều yếu tố, nhưng ai ở trong hoàn cảnh như tôi thì có lẽ yếu tố quan trọng nhất là vượt lên được chính bản thân, tự tin vào chính mình, chỉ có tin thì mới làm được”

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

MICHELIN Guide đến Việt Nam

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai điểm đến tiếp theo của đội ngũ thẩm định viên  MICHELIN Guide. MICHELIN Guide Hà...

Ngàn khuyến mãi mùa lễ hội cuối năm trên sàn TMĐT MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Vì sao nên chọn mua tai nghe chống ồn?

Tai nghe chống ồn không còn là khái niệm xa lạ và rất nhiều thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!