Người Đẹp Trí Tuệ – Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 Nguyễn Thị Dung về thăm Chùa sau đăng quang

Sau đăng quang mặc dù tất bật với lịch trình dày đặc của chuỗi giao lưu với truyền thông, cũng như nhận lời mời Vip cho nhiều sự kiện Song song đó, người đẹp vẫn tích cực làm thiện nguyện thăm Chùa Phước Lâm, thôn 2, Xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, cô đã có mặt để tặng quà và quyên góp xây dựng chùa, người đẹp Nguyễn Dung có mặt từ rất sớm tại chương trình “Vu Lan Báo Hiếu”.

Ngoài Người đẹp Nguyễn Dung còn có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp, cũng như người đẹp là những nữ doanh nhân, những mạnh thường quân yêu quý ngôi chùa cũng có mặt tham dự.


Không lộng lẫy váy áo cầu kỳ, người đẹp giản dị trong trang phục áo dài nền nã dịu dàng, thân thiện giao lưu cùng các phật tử tại đây. Người đẹp chia sẻ: “Bản thân Dung là Phật Tử được nương tựa cửa chùa từ nhỏ, chính vì vậy khi biết được hiện tại Chùa còn khó khăn và hết kinh phí để xây dựng trùng tu cũng như muốn có chốn đi về để cưu mang nhiều phật tử khó khăn cần nương tựa tại chùa, Nên với mong muốn từ tâm của một Phật Tử, Dung cầu mong được nhiều người biết đến hơn chung tay cúng dường để Chùa có thêm kinh phí xây dựng, trùng tu. Mong được các mạnh thường quân gần xa lan tỏa giá trị cao đẹp để góp phần công đức tu hành”.

Cũng tại chương trình cô cùng đoàn đến thăm và trao quà cùng hiện kim cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn cô rất vui khi được đồng hành cùng chương trình, mang những phần quà này đến với Phật tử còn gặp nhiều khó khăn.

Đôi nét về ngôi chùa Phước Lâm linh thiêng cổ kính (Tọa lạc tại xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam) trải qua 65 năm hình thành và phát triển qua nhiều biến cố thăng trầm lịch sử, được trùng tu và sửa sang nhiều lần qua nhiều đời Ban Đại Diện (nay là Ban Hộ Tự – Ban Hộ Trì Tam Bảo) nhưng kinh phí eo hẹp nên cũng chỉ sửa chữa để duy trì cho tới hiện tại dưới sự trụ trì của Thầy Đại Đức Thích Hạnh Toàn.

Người dân và phật tử gần xa thường xuyên tới lui Là nơi nhân dân sinh hoạt tâm linh tín ngưỡng, bảo tồn truyền thống lịch sử. “Bản thân Người đẹp Nguyễn Thị Dung cũng như Nhà chùa cùng nhân dân, phật tử tha thiết mong các cơ quan chức năng, mạnh thường quân quan tâm, phát tâm cúng dường để sớm hoàn thiện những công trình xây dựng chùa Phước Lâm đang còn dang dở và hoạt động tín ngưỡng tâm linh”

Thông tin liên hệ chủ trì: 0868008063 mong quý Mạnh Thường quân hoan hỉ liên hệ để biết thêm thông tin về chùa

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!