Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công

“Có rất nhiều yếu tố để tạo nên thành công nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn”

Vậy đâu là yếu tố để sự nghiệp chị phát triển như hiện nay?

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên thành công nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn. Người ta vẫn hay nói “lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực“. Bất kì sự thành công nào cũng cần sự nỗ lực nhưng nếu nỗ lực cho một sự lựa chọn sai thì rất khó mang đến một kết quả như mong đợi. May mắn cho tôi là lựa chọn đúng ngành kinh doanh – đúng công ty – đúng người thầy để đi theo.

Đúng ngành nghề – đúng công ty

Nếu như không nhờ ngành BHTT thì một sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học như tôi chưa có kinh nghiệm, bằng cấp làm sao có thể hợp tác với 1 doanh nghiệp nghìn tỷ được. Khó có cơ hội tiếp xúc, học tập từ những người có mức thu nhập khủng, những triệu phú, tỷ phú đô la. Đặc biệt càng không có cơ hội vươn lên thế giới VIP ở một doanh nghiệp nào đó. Nhưng ở ngành BHTT đặc biệt ở VNL tôi hoàn toàn có thể làm được việc đó, hiện tại tôi đang là cổ đông không vốn của công ty. Nhờ nền tảng vững chắc giúp tôi phát triển xây dựng được một hệ thống hơn 200 người ở thời điểm hiện tại. Nhưng tương lai con số này chắc chắn sẽ lớn mạnh hơn nữa.

Đúng người Thầy

Người ta nói: “theo đúng việc thắng một thời, theo đúng người thì thắng cả đời”. May mắn cho tôi gặp và đi theo đúng người. Thời gian đầu đối với tôi thật sự rất khó khăn vì thiếu người dẫn dắt, người bảo trợ rời đi. Lúc đó cũng chưa có công cụ cụ thể nào nên chỉ biết làm và cắm đầu làm thôi. Cũng không được đào tạo huấn luyện nhiều nên gần như kết quả không có. Trong 2-3 năm đầu tiên trong ngành kinh doanh này tôi từng bảo trợ rất nhiều người và cũng từng xây dựng được hệ thống, cứ vài người là lại gãy, cứ như vậy mà những năm đầu tiên gần như không có kết quả. Từ ngày đầu khởi nghiệp tới giờ tôi có rất nhiều người Thầy, họ dạy cho tôi rất nhiều thứ, người thì tôi học về kinh doanh, người tôi học về lòng biết ơn, người tôi học bên ngoài cuộc sống, người tôi học về sự cho đi… Tuy nhiên bây giờ họ không còn đồng hành cùng tôi nữa, tôi rất biết ơn những bài học và kinh nghiệm họ truyền dạy cho tôi. Nhưng người tôi cảm ơn và biết ơn nhiều nhất là vợ chồng Sếp Nguyễn Thuấn và Huỳnh Như – một trong những người Thầy lớn trong cuộc đời làm kinh doanh của tôi tại VNL. Một người có trái tim yêu thương rất lớn và sẵn sàng cho đi vô điều kiện. Tôi học ở anh chị ấy sự biết ơn và trái tim yêu thương, cho đi vô điều kiện nhờ vậy mà trái tim tôi lớn hơn, chứa được hệ thống như bây giờ, đây là yếu tố quan trọng trong phát triển công việc kinh doanh, nếu không có sự bao dung, nếu không có trái tim lớn, nếu không cho đi nhiều thì làm sao nhận lại, làm sao chứa được nhiều người.

Vào thời điểm chị em tôi khó khăn nhất, tất cả các Upline tôi đồng loạt rời đi thì anh chị ở đằng sau cho chúng tôi 1 điểm tựa vững chắc. Con người mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối cần người sang sẻ mà đây là 2 người vẫn ở lại âm thầm hỗ trợ cho tôi và hệ thống. Tôi gọi Sếp Nguyễn Thuấn – Huỳnh Như là anh chị vì chưa bao giờ anh chị ấy xem chị em tôi là người ngoài – là một người em trong gia đình. Đây vừa là một người Thầy – người Sếp – người Anh mà tôi nghĩ bản thân tôi may mắn có được. Anh ấy kết nối cho chúng tôi đến rất nhiều mối quan hệ mà tôi nghĩ bản thân tôi rất khó để kiếm.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Ảo tưởng quyền lực trên mạng: Hậu quả thật trong thế giới ảo

Mạng xã hội trong kỷ nguyên 4.0 được xem là "vũ khí" lợi hại, phản ánh những tâm tư nguyện vọng của mọi người,...

Trần Ngọc Duyên: Hành trình từ cô gái quê Bình Định đến nghệ nhân làm đẹp tại Spa Thế Giới Tóc

Sài Gòn - Trần Ngọc Duyên, một nghệ nhân làm đẹp với chuyên môn cắt nhuộm, uốn duỗi, trị sẹo rỗ và trị mụn,...

Trần Ngọc Châu: Hành trình vươn lên từ công nhân đến chủ tiệm spa

Vừa qua, Trần Ngọc Châu đã có dịp tham gia sự kiện Huyền thoại ngành spa. Đây là một cơ hội quý báu để...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!