Phạm Đông Đức – Việc lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn là vô cùng quan trọng

Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Cái duyên đã dẫn dắt đến với ngành BHTT như thế nào. Chúng ta cùng lắng nghe anh Phạm Đông Đức chia sẻ về cuộc đời mình.


 Phạm Đông Đức sinh ngày 04/02/1999, anh được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Củ Chi. Đây là nơi đã để lại cho anh rất nhiều kỹ niệm và hoài bảo.

Trước khi anh có thành công như ngày hôm nay anh đã hoạt động lĩnh vực gì? Và đâu là động lực để anh có bước tiến mới cho mình?

 Khi tôi có kết quả, trước đó tôi là 1 người sinh viên. Học trường Đại học Công Nghiệp Tp. HCM, chuyên ngành kỹ thuật ô tô. Để tôi có được kết quả, tôi từng sinh ra trong 1 gia đình hoàn cảnh không có điều kiện như người khác, động lực của tôi xuất phát từ ý chí, vượt khó khăn. Tôi không muốn bản thân tôi và gia đình phải chịu khổ và khi tôi còn là sinh viên tôi đã từng đi làm thêm để phụ giúp ba mẹ 1 phần nào đó để trang trải cuộc sống. Và cơ duyên tôi gặp được 1 người chị gái đã chia sẽ cho tôi biết đến cơ hội kinh doanh BHTT.

Vậy đâu là yếu tố để sự nghiệp anh phát triển như hiện nay?

“Thứ nhất tôi rất biết ơn Kinh Doanh BHTT đã tạo ra 1 môi trường cho tôi, một sân chơi cũng như là 1 nền tảng vững chắc để tôi tiến bước trên con đường Sự Nghiệp lâu dài. Cho tôi 1 tương lai rộng mở phía trước. Thứ hai tôi may mắn gặp được những người thầy đã dẫn dắt, dạy dỗ tôi từ khi tôi bắt đầu nền Kinh Doanh cho đến hiện tại và có kết quả. Trong quá trình khi tôi phát triển, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn… nhưng tôi biết nó chỉ là thử thách nên bản thân cần kiên trì và vượt qua mọi rào cản để đến đích mình mong muốn. Bởi vì tôi biết trong nền Kinh Doanh HỆ THỐNG sẽ có rất nhiều người giúp đỡ tôi phát triển”. Anh Đông Đức chia sẻ.

Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Anh đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong tgian sắp tới.

 Mục tiêu của tôi:
+Giúp cho anh em cộng sự cùng đi với tôi sau 5 năm phải có nhà và xe ô tô .
+Mục tiêu lớn nhất của tôi. Năm 30 tuổi tôi sẽ lấy vợ.
– Sứ mệnh của tôi:

+ Tôi cùng với 2 người dẫn dắt trực tiếp tôi là Sếp Nguyễn Thị Ngọc Thuỷ và Sếp Nguyễn Kim Trọng ở Vinalink group cùng với những người anh em cộng sự xây dựng một Hệ Sinh Thái Cộng Động Vững Mạnh.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!