Nông Thị Nga – Thay đổi là điều cần thiết trong cuộc đời mỗi chúng ta

Trong mi chúng ta luôn có nhng s bc phá dn chúng ta đến con đường thành công và đôi khi trong s “bế tc” đã khiến ta có nhng suy nghĩ táo bo và nó vô tình cho ta s thay đổi ln trong cuc sng và s nghip.

Nông Thị Nga năm nay 38 tuổi đến từ Lạng Sơn, hiện tại chị đang là Nhà phân phối cấp cao của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi tôi biết đến công vic kinh doanh m phm này tôi đã làm rt nhiu ngh như thơ xây, làm vườn, tim qun áo, bán hoa qu… Nhưng lương tháng cũng ch đủ ăn tiêu qua ngày, không dư gi. Tình trng da trước đây ca tôi b mn rt nhiu, thâm đen, sm da. Tôi đã dùng rt nhiu hãng m phm và đi cha rt nhiu Spa ln nhưng không hiu qu thm chí còn b nng hơn. Chị Nông Thị Nga chia sẻ.

Tình cờ một ngày chị lướt facebook và thấy chị Nông Thị Tới có bán sản phẩm Yody White Phương Anh. Sau khi tìm hiểu kỹ và chị quyết định mua sản phẩm này về để trải nghiệm. Sau một tháng trải nghiệm thì da của chị đã hết sạch mụn và trắng sáng đều màu hơn rất nhiều. Vì đã tự mình kiểm chứng độ hiệu quả của sản phẩm nên chị quyết định nhập hàng về kinh doanh. Với mong muốn giúp cho bạn bè, người thân, chị em phụ nữ cùng có được làn da trắng mịn, hồng hào hết mụn, nám, tàn nhang để tự tin hơn.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, Nông Thị Nga chia sẻ: “Tôi luôn đặt nim tin ca khách hàng lên hàng đầu bên cnh đó cũng đi đôi vi cht lượng ca sn phm. Vi s thành công như ngày hôm nay mt phn cũng là nh s may mn cũng mt phn là nh s tin yêu ca khách hàng đối vi sn phm Yody White.” 

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Nông Thị Nga nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

“Tôi xin chân thành cm ơn tt c nhng người em, người đồng đội ca tôi bên cnh tôi cũng là tuyến dưới ca tôi cùng tôi phát trin và cùng nhau to thu nhp. Tôi s c gng đưa đội nhóm ca mình ngày càng phát trin để ch em có thu nhp cao hơn. Xin trân trng cm ơn boss tng Phương Anh đã sn xut ra siêu phm giúp ch em ph n được đẹp ra và đặc bit có thêm thu nhp th động hàng tháng. Tôi yêu YODY WHITE Phương Anh. Nhà phân phối cấp cao Nông Thị Nga chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!