Tân Nữ Hoàng doanh nhân 2022 Thân Nhật Trân và lời tri ân sâu sắc nhất

Đêm Gala Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 đã chính thức khép lại. Cái tên Nữ hoàng Doanh nhân Thân Nhật Trân với ngôi vị cao nhất vẫn còn in sâu trong lòng mỗi người hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Một cuộc thi tràn đầy cảm xúc, niềm tự hào cho người tham gia, người xem lẫn Ban Giám khảo những ấn tượng khó phai. Doanh nhân Thân Nhật Trân đã chinh phục Hội đồng Ban Giám Khảo và khán giả qua phần thi catwalk, trang phục Áo dài và trang phục công sở bằng sự bản lĩnh, tự tin và khéo léo. Danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân đã gọi tên Thân Nhật Trân. Đó là danh hiệu quý giá cho những nỗ lực không ngừng của chị trong thời gian qua.

Chia sẻ sau đăng quang, tân Nữ hoàng cho biết đó là giây phút chị xúc động và không thể nào quên: “Nó mang đến cảm giác lạ lẫm, bất ngờ, sung sướng nhưng cũng đầy tự hào và kiêu hãnh. Tôi tin bản thân mình sẽ là một nữ hoàng doanh nhân tốt, dùng vị thế của mình để đóng góp nhiều hơn cho kinh tế nước nhà cũng như vì một xã hội công bằng, văn mình và tốt đẹp hơn.”

Đạt được danh hiệu cao quý cho bản thân mình nhưng trong lòng vẫn luôn day dứt về sứ mệnh của mình với cộng đồng. Chị mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Hơn hết, chị luôn khát khao một cuộc sống hướng thiện, công bằng, tốt đẹp và văn minh hơn.

Cũng thông qua cuộc thi, Nữ Hoàng Doanh Nhân Thân Nhật Trân cũng bày tỏ lòng tri ân của mình gửi đến với BTC cuộc thi đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp dành cho các Doanh nhân Thành đạt 2022. Kết nối cộng động doanh nhân trên mọi miền đất nước có cơ hội được thể hiện bản lĩnh thành công, cũng như nâng cao vị thế của chính mình, tự tin tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Bên cạnh đó, chị còn gửi lời cảm ơn của mình đến gia đình, hậu phương vững chắc phía sau. Chính gia đình là chỗ dựa tinh thần lớn nhất giúp chị đạt được thành công. Đêm Gala Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 càng trở nên ý nghĩa và lắng đọng hơn khi có sự xuất hiện của các thành viên gia đình Tân Nữ hoàng doanh nhân.

Trong tương lai, chị định hướng mở ra các chương trình vinh danh, tôn vinh và tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng, cuộc thi Hoa Hậu trong ngành làm đẹp, và các chương trình sự kiện, thiện nguyện. Với sự cố gắng không ngừng, chúc cho chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 Bảo Ngọc SG

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!