Phạm Thủy Beauty tổ chức Yến tiệc hoàng kim của 4 năm một chặng đường

Ngày 2/1/2021 tại Kiên Giang, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phạm Thủy Beauty đã tổ chức sự kiện Yến tiệc hoàng kim kỷ niệm 4 năm ra mắt sản phẩm trên thị trường và vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2020.

Tham dự buổi đại tiệc có CEO Phạm Bích Thủy cùng các Giám đốc khu vực, các gương mặt xuất sắc nhất của hệ thống Phạm Thủy Beauty trong năm qua.

Mới gia nhập thị trường năm 2017, tuy nhiên Phạm Thủy đã sớm chứng minh bản lĩnh của mình bằng việc liên tiếp giành được những giải thưởng đáng tự hào: Năm 2018 được người tiêu dùng công nhận là Sản phẩm chất lượng khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2019 được vinh danh trong Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt. Đầu năm 2020 được vinh danh trong top 10 Thương hiệu nhãn hiệu mạnh quốc gia. Tháng 11/2020 tiếp tục được vinh danh Thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2020.

Tại buổi lễ CEO Phạm Bích Thủy đã ôn lại chặng đường 4 năm qua với rất nhiều gian khó, những nỗ lực vươn lên cùng những thành quả đáng tự hào. Để có được thành tựu ngày hôm nay là cả một sự cố gắng không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo công ty, đứng đầu là CEO Phạm Bích Thủy. Bên cạnh đó là các Giám đốc khu vực, các thủ lĩnh kỳ cựu, những người hầu hết đã đi cùng Phạm Thủy ngay từ những ngày đầu chập chững ra đời. Bên cạnh đó không thể không kể đến đóng góp to lớn của hệ thống hàng ngàn thành viên trên khắp cả nước. Họ chính là chìa khóa cho những hào quang rực rỡ mà Phạm Thủy có được ngày hôm nay.

Nhân dịp này CEO Phạm Bích Thủy gửi lời cảm ơn và biểu dương những cố gắng của toàn hệ thống, đồng thời khẳng định Phạm Thủy luôn trân trọng và tạo điều kiện tối đa để tất cả các thành viên tăng vốn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, phát huy mọi nội lực để tăng thu nhập và phát triển bản thân.

Cũng trong buổi tiệc, công ty đã vinh danh 5 thủ lĩnh, 20 cá nhân xuất sắc nhất toàn hệ thống. Họ chính là biểu tượng của tinh thần nỗ lực, làm việc hết mình và vươn lên một cách đầy mạnh mẽ dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động của tình hình kinh tế xã hội trong nước và thế giới. Đây cũng được xem là phép thử cho sức chống chịu và khả năng đứng vững của mỗi doanh nghiệp. Trong điều kiện đó, Phạm Thủy Beauty đã chứng minh được bản lĩnh của mình, khi không chỉ vững vàng trước bão tố mà còn phát triển mạnh mẽ. Điều này được thể hiện với việc hàng trăm đại lý, chi nhánh mới được mở, hàng nghìn thành viên mới tham gia hệ thống. Dưới sự dẫn dắt của những thủ lĩnh tài năng và tâm huyết, các thành viên đảm bảo thu nhập ít nhất từ 3-5 triệu đồng. Những người đầu tư nhiều thời gian, công sức hơn có thể thu nhập từ 20 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Hướng tới dòng sản phẩm sạch từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả nhưng giá cả rất phải chăng, mỹ phẩm Phạm Thủy như một món quà dành cho mọi phụ nữ Việt, nhất các đối tượng mẹ bỉm sữa, công nhân, nông dân, người có thu nhập thấp. Bởi theo CEO Phạm Thủy, đây chính là những đối tượng xứng đáng được tôn vinh và ưu ái nhất vì những đóng góp thầm lặng và những thiệt thòi của họ trong xã hội. Đồng thời Phạm Thủy cũng muốn tạo điều kiện tối đa để chị em tham gia kinh doanh với đồng vốn thấp nhất, nhằm tăng thu nhập, làm giàu và cải thiện vị trí của bản thân họ trong gia đình và xã hội.

Với sản phẩm tốt, giá cả phù hợp cùng mục đích ý nghĩa mà Phạm Thủy hướng tới, CEO Bích Thủy và toàn thể thành viên trong hệ thống có quyền tự hào về những gì mình đang làm. Trong năm 2021 Phạm Thủy sẽ không ngừng mở rộng hệ thống trên khắp cả nước, đồng thời chinh phục tình yêu và niềm tin của đông đảo người tiêu dùng. Đây cũng chính là cách công ty khẳng định vị thế, danh tiếng của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!