Trúc Giang – Cô gái trẻ tài năng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Trúc Giang cô gái 27 tuổi có rất nhiều giải thưởng trong ngành làm đẹp với các danh hiệu Hoa khôi ngành làm đẹp, Top 50 bàn tay vàng làm đẹp, Top 50 kỹ thuật vàng phun xăm và hiện nay cô đang là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy để có được thành công như ngày hôm nay Trúc Giang đã trải qua những khó khăn thách thức như thế nào? Cùng Tin Giải Trí Việt có buổi trò chuyện cùng với  bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ bệnh viện đại học y dược Tp HCM Trúc Giang

Được biết năm 2020 là nay chị gặt hái nhiều thành công vượt bậc trong công việc của mình, chị có thể chia sẻ về điều này?

Trúc Giang rất vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt hơn khi tôi chính thức nhận được bằng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng cũng có thêm phần trách nhiệm khi bản thân mình mang chức danh bác sĩ.

Là một chủ Spa tại TP HCM và khối công việc hiện tại ở bệnh viện và các giảng dạy các trung tâm đào tạo. Vậy chị quản lí công việc như thế nào để có thể dung hòa được mọi việc?

Tôi không muốn bản thân mình đóng khung vào một khuôn khổ, bản thân tôi luôn muốn lúc nào cũng nâng cấp mình, khối lượng công việc tuy nhiều nhưng ở mỗi vai trò tôi luôn nhìn nhận vấn đề một cách để xử lí và vận hành chúng một cách nhẹ nhàng nhất.

Chị không sợ người ta nói mình quá tham lam và ôm đồm?

Tôi thích hoạt động, thích bận rộn Giang mà ngồi một chỗ hưởng thụ và không làm ngứa ngáy tay chân lắm. Việc nhiều nhưng biết sắp xếp hợp lý thì mọi thứ đều ổn cả, mục tiêu của mình là tạo ra giá trị của bản thân và giúp các chị em trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Chị là một người phụ nữ “ cuồng việc” vậy làm cách nào chị có thể cân bằng cuộc sống riêng tư của mình?

Tôi rất ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Trúc Giang luôn đặt mục tiêu cho mình từ 3 đến 5 năm nữa, chỉ dành cho công việc. Cũng thật may mắn khi Giang luôn có ông xã luôn là người đồng hành và san sẻ công việc, Giang cảm thấy vô cùng hạnh phúc những nổ lực của Giang luôn được đền đáp xứng đáng. Thực ra hạnh phúc của Trúc Giang đơn giản là tất cả việc làm của mình luôn nhận  được sự đồng hành và tin tưởng..

Theo chị sắc đẹp ảnh hưởng như thế nào đến với cuộc sống của người phụ nữ?

Trong xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo nên bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp đồng thời dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện từ đó sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, với chị bí quyết là gì?

Có lẽ bí quyết của tôi đó là những khó khăn, thất bại mà tôi gặp phải. Tôi lấy đó là một tấm gương để tôi nhìn lại, góp nhặt khó khăn thành kinh nghiệm trên con đường mà tôi đi.

Trước khi tôi bắt đầu thực hiện dự định nào đó, tôi sẽ suy nghĩ về mục đích mà nó mang lại, có thực sự là một kế hoạch tốt để tôi thực hiện. Bản thân tôi là người rất quyết đoán, khi tôi đã đặt ra mục tiêu hay dự định nào đó, bằng mọi cách tôi phải thực hiện được. Tôi không thích thể hiện hay phô trương quá nhiều về bản thân, rằng tôi làm được việc này, giỏi việc kia, vì tôi muốn thành công mà tôi đạt được là tất cả những gì tôi muốn nói.

Kế hoạch của chị trong những năm sắp tới là gì chị có thể chia sẻ?

Trong tương lai Giang muốn học cao hơn nữa và mở thêm trường đào tạo về ngành làm đẹp và kí hợp đồng tại một số bệnh viện khác. Với những dự định của Giang hi vọng sắp tới sẽ nhận được sự ủng hộ và theo dõi của mọi người.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!