Trương Thu – Ông xã tôi là người chồng, người cha tuyệt vời

Vì sự nghiệp của Trương Thu, doanh nhân Hứa Huy đã theo vợ về Việt Nam và “ở rể” tại Việt Nam

Chồng của Trương Thu là Hứa Huy, Việt kiều ở Úc một doanh nhân thành đạt. Quen biết và yêu nhau qua mạng xã hội khi có sự động viên của Trương Thu thì Hứa Huy về Việt Nam!. Cô và chồng có giao ước nên về Việt Nam 2 năm không gặt hái được thành công thì cô sẽ thao anh về Úc. Từ đó năm 2017 bắt đầu xây dựng nhà máy điều trị mỹ phẩm , chuyên về mỹ phẩm điều trị, đi đầu về thế mạnh này.

Hoa hậu Tương Thu tâm sự, mặc dù bận rộn với công việc không có thời gian chăm sóc bản thân nhưng chị may mắn có ông xã luôn quan tâm, yêu thương và thay mình chăm sóc gia đình nhỏ.

Trương Thu khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh và theo cô một phần là do có một người chồng hiểu, thông cảm, yêu và hết lòng ủng hộ. Vì sự nghiệp của Trương Thu, doanh nhân Hứa Huy đã theo vợ về Việt Nam và “ở rể”

Ông xã chia sẻ mọi chuyện của anh ấy cho tôi biết. Sáng anh đến công ty rồi về nhà đúng giờ. Nếu có đi ăn uống ở đâu, anh cũng nói địa chỉ cho tôi. Ngoài công việc, anh Hứa Huy chỉ biết có vợ và con. Thậm chí điện thoại của cả hai đều biết mật khẩu của nhau, thấy có tin nhắn của người lạ vào máy ở trước mặt cũng không bao giờ cầm lên xem.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu chia sẻ :

Anh là người chồng lý tưởng, không chỉ lo cuộc sống hiện tại mà còn tương lai của các các con. Chúng tôi xây dựng hôn nhân trên tinh thần tôn trọng, thấu hiểu, tin tưởng.

Hiện nhà cửa, xe cộ, chúng tôi đều có nhưng không ỷ lại mà tiêu xài phung phí. Chúng tôi cùng bàn cách ở từng giai đoạn, qua đó cũng phần nào cũng gắn kết suy nghĩ về nhau. Cả hai luôn dạy hai con cái lối sống đơn giản, tích cực, thiện lương, biết yêu thương, sống nhẹ nhàng, đừng quá gay gắt với cuộc đời.

Chúng tôi để con tự quyết định mọi chuyện, cha mẹ ở sát bên tư vấn, điều chỉnh khi cần thiết. Tôi chỉ mong các con luôn yêu thương bố mẹ, tìm được bến đỗ bình yên khi trưởng thành..

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!