Trương Thúy Kiều – Cô giáo mẫu mực lấn sân sang kinh doanh

Trương Thúy Kiu là mt cô giáo mu mc, ngoài ra cô còn là Nhà phân phi cao cp ca công ty Yody White Phương Anh

Tôi đã từng nghe nói ở đâu đó “dưới ánh mặt trời không có gì cao quý hơn nghề giáo viên”. Vâng đúng vậy và làm một người giáo viên mẫu mực thì lại càng cao quý và đáng trân trọng. Cảm ơn những giáo viên nuôi dạy trẻ, cảm ơn những ân cần, những cử chỉ và ánh mắt trìu mến mà cô dành cho các em học sinh. Ngoài công việc cao thượng trên, cô còn là Nhà phân phối cao cấp của công ty Yody White Phương Anh.

Cô Trương Thúy Kiều chia sẻ: “Trước khi s dng sn phm YODY WHITE PHƯƠNG ANH da tôi b mn n và tàn nhang rt nhiu. Nh mt người bà con gii thiu dòng sn phm điu tr da YODY WHITE PHƯƠNG ANH nên da tôi hin ti ci thin được 80%. Tin dùng và thy được hiu qu ca sn phm nên tôi quyết định kinh doanh dòng sn phm này.

“Tôi cm thy mình rt may mn mình đã đi đúng đường chn đúng sn phm để kinh doanh và luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng có đồng đội luôn đồng hành. 

Nhờ được sự hỗ trợ dẫn dắt của các boss nên chị Thúy Kiều đã tự tin mở cơ sở kinh doanh mỹ phẩm và điều trị da để mang đến vẻ đẹp không tì vết cho các bạn và các anh chị gần xa. Trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành giám đốc kinh doanh xuất sắc của hệ thống. Với châm ngôn sống “người có tâm ắt có tầm”, nên chị luôn đặt cái tâm của mình vào bất cứ việc gì chị làm.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Con người bản lĩnh vượt lên chính mình – Master Anh Đức

Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải những khó khăn, trở ngại và thử thách khác nhau. Nhưng chỉ những người có bản...

Chỉ với 6 triệu, bạn đã có thể sỡ hữu robot hút bụi có lực hút cực mạnh

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

New Gem – Hành Trình Nhân Ái

Doanh nghiệp phát triển không chỉ thể hiện qua sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với cộng đồng. Nhiều...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!